Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Quy hoạch giao thông huyện Hòa Vang được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hòa Vang là một huyện nông nghiệp nằm ở phía tây TP Đà Nẵng. Trên địa bàn huyện có các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 14G (con đường nối liền hai tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng); Quốc lộ 14B (tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và TP Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên) và đường Xuyên Á AH17.

Từ trung tâm huyện tới Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng cách khoảng 13 km (tương đương khoảng 25 phút di chuyển bằng ô tô).

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hòa Vang sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Huyện Hòa Vang trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, huyện Hòa Vang được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông huyện Hòa Vang cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hòa Vang theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Thanh Khê, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ.

Xem chi tiết quy hoạch giao thông huyện Hòa Vang theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông huyện Hòa Vang TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.