Đất có quy hoạch ở phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mỹ An là một trong 4 phường của quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Phường Mỹ An có diện tích 3,4 km², dân số năm 2005 là 1.318 người, mật độ dân số đạt 388 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà và quận Hải Châu.

Cụ thể, phường nằm ở phía bắc của quận Ngũ Hành Sơn; phía đông giáp biển Đông; phía nam giáp phường Khuê Mỹ; phía tây giáp phường Hòa Cường Bắc và Hòa Cường Nam (quận Hải Châu) với ranh giới là sông Hàn; phía bắc giáp phường An Hải Đông, An Hải Tây (quận Sơn Trà).

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Mỹ An trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Mỹ An thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045: 

Đất có quy hoạch ở phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường Mỹ An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ An theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030. Khu đất viền đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Mỹ An.


Đất có quy hoạch ở phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đen là đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ An TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Mỹ An TẠI ĐÂY.