Đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng

Các khu đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng theo bản đồ sử dụng đất.

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Với diện tích khoảng 1.284,9 km².

Vị trí địa lý của tỉnh TP Đà Nẵng như sau: Phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên Huế; phía tây và phía nam giáp tỉnh Quảng Nam; phía đông giáp biển Đông.

Trên địa bàn TP Đà Nẵng hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng là khu đất dài khoảng 1,25 km ven đường Thăng Long. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp đường Lê Thanh Nghị (đoạn gần cầu Hòa Xuân); phía tây giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (đoạn gần cầu Nguyễn Tri Phương); phía bắc giáp quốc lộ 14B. Khu đất này được quy hoạch là đất công trình công cộng hỗn hợp.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng thể hiện bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

Đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng - Ảnh 1.

TP Đà Nẵng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu vàng là khu đất có quy hoạch là đất công trình công cộng hỗn hợp thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Đà Nẵng.

Đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất.

Đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Đà Nẵng TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở TP Đà Nẵng TẠI ĐÂY.