Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H2-1 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Đức Thắng hiện nay có các tuyến đường lớn và quan trọng nhất là Phố Viên, Hoàng Tăng Bí và Cổ Nhuế. Các tuyến đường này đều nối tới đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3).

Từ phường Đức Thắng di chuyển tới sân bay Nội Bài khá thuận tiện với khoảng 30 phút di chuyển (cách 20 km).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Thắng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Đức Thắng trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Đức Thắng nằm trong quy hoạch Phân khu H2-1 của Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H2-1 được phê duyệt năm 2015, thuộc địa bàn phía Bắc trục đường Xuân Thủy - Cầu Giấy.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Đức Thắng cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H2-1 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Thắng phần thuộc quy hoạch Phân khu H2-1.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đức Thắng thuộc Phân khu H2-1: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

chọn
Đề xuất thời hạn sở hữu chung cư 50 - 70 năm - Bài 2: Căn cứ pháp lý cần thiết để xây lại chung cư cũ
Theo Luật sư Đặng Văn Cường, việc quy định thời hạn sử dụng đối với nhà ở là cần thiết để có căn cứ pháp lý xây lại các nhà chung cư. Tuy nhiên cần phải quy định đồng bộ, hợp lý chính sách và pháp luật để đảm bảo khi gia hạn hoặc thu hồi nhà ở, sẽ có căn cứ đảm bảo ổn định đời sống và đảm bảo quyền lợi của người dân.