Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Trên địa bàn phường Phú Mỹ hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Mỹ Phước – Tân Vạn, Võ Văn Kiệt, Điện Biên Phủ…

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Bình Dương 

Phường nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông khá thuận lợi. Nổi bật có tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, là trục xương sống giao thông huyết mạch của tỉnh. Trong giao thông đối nội, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn đã kết nối, liên thông các tuyến đường trên những địa bàn đi qua, góp phần rút ngắn thời gian, khoảng cách, tạo thuận lợi cho người dân và phương tiện đi lại.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Phú Mỹ trên bản đồ Google vệ tinh.

Phú Mỹ là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Phú Mỹ cũng được xác định theo quy hoạch giao thông thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch giao thông thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Mỹ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Mỹ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch giao thông phường Phú Mỹ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.