Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thọ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Trên địa bàn phường Phú Thọ hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 13, Lê Hồng Phong…

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Bình Dương 

Phường nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông khá thuận lợi khi có tuyến đường quốc lộ 13 chạy qua địa bàn. Quốc lộ 13 là quốc lộ theo hướng Nam - Bắc, từ Thành phố Hồ Chí Minh qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam - Campuchia. Quốc lộ 13 nối với quốc lộ 7 của Campuchia và đến lượt quốc lộ 7 này lại nối với quốc lộ 13 của Lào.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Phú Thọ trên bản đồ Google vệ tinh.

Phú Thọ là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Phú Thọ cũng được xác định theo quy hoạch giao thông thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch giao thông thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thọ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thọ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch giao thông phường Phú Thọ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.