Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Bình Dương

Phú Thọ là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích 4,75 km², được chia thành 7 khu phố với dân số năm 2008 là 19.681 người, mật độ dân số đạt 4.143 người/km². Phường Phú Thọ nằm ở phía nam thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố 3 km, có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Phú Hòa; phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía nam giáp thành phố Thuận An; phía bắc giáp phường Chánh Nghĩa.

Dự kiến trong năm 2021 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Khu nhà ở thương mại Thanh Lễ của Tổng Công ty Thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ - CTCP với tổng diện tích quy hoạch là 5,05 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Phú Thọ trên bản đồ Google vệ tinh.

Phú Thọ là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.