Đường sẽ mở ở phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương theo bản đồ quy hoạch.

Phú Mỹ là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường nằm ở phía đông bắc thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Phú Tân; phía tây giáp các phường Định Hòa và Hòa Phú; phía nam giáp phường Phú Lợi; phía tây nam giáp phường Hiệp Thành; phía bắc giáp phường Hòa Phú. Phường Phú Mỹ được chia thành 8 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở thành phố Thủ Dầu Một mới nhất

Trên địa bàn phường Phú Mỹ hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Mỹ Phước – Tân Vạn, Võ Văn Kiệt, Điện Biên Phủ…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Phú Mỹ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở phường Phú Mỹ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đây là tuyến đường ĐX027 kéo dài thêm một đoạn khoảng 170 m và nối sang sang đường ĐX 001. Tuyến đi trung một đoạn với tuyến đường ĐX 045.

Đường sẽ mở ở phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Phú Mỹ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đường sẽ mở ở phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚ MỸ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚ MỸ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚ MỸ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).