Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vĩnh Nguyên là một phường ven biển nằm về phía đông nam của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Phường Vĩnh Nguyên có diện tích 42,61 km², chiếm 16,87% diện tích toàn TP Nha Trang. Phía bắc phường giáp phường Tân Lập, phường Phước Hòa và phường Lộc Thọ; phía nam giáp phường Vĩnh Trường; phía đông giáp biển Đông; phía tây giáp phường Phước Long và phường Phước Hải.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Phường nằm trên tuyến đường du lịch Trần Phú, có cảng biển và giao thông đường thuỷ nối đất liền với các đảo thuận tiện.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vĩnh Nguyên trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ký hiệu các loại đường.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.