Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Quy hoạch giao thông xã Hoà Nhơn được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Trên địa bàn  Hoà Nhơn hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 14B (tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và TP Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên) và cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Ngoài ra, Quốc lộ 14G (con đường nối liền tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng) cách trung tâm xã khoảng 4,5 km.

Từ trung tâm xã Hoà Nhơn tới trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 17 km (tương đương 30 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông  Hoà Nhơn sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hoà Nhơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch giao thông  Hoà Nhơn được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nhơn theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nhơn theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Thanh Khê, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nhơn theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Hoà Nhơn TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.