Bản đồ quy hoạch giao thông xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Minh Quang, huyện Ba Vì được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Trên địa bàn xã Minh Quang hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là đường tỉnh DT87A (tuyến kết nối với thị xã Sơn Tây, và Quốc lộ 21A (đường kết nối Hà Nội với Hà Nam và tỉnh Nam Định)); DT422; ĐT415; và DT414.

Bên cạnh đó, từ trung tâm xã Minh Quang tới Quốc lộ 70B (đường bộ cấp quốc gia nối các tỉnh gồm Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai) cách khoảng 15 km; tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) cách khoảng 75 km (tương đương một tiếng 40 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 70 km (một tiếng 40 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Minh Quang sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Minh Quang trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, xã Minh Quang được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030. Quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 30 xã.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Minh Quang cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Minh Quang theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 3.

Chú thích bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Minh Quang theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính