Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quảng Phú Cầu, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Quảng Phú Cầu là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Đông Bắc của huyện. Xã có diện tích là 8,91 km2, bao gồm 6 thôn là Xà Cầu, Quảng Nguyên, Phú Lương Thượng, Phú Lương Hạ, Cầu Bầu, Đạo Tú với dân số tính đến năm 2012 đạt 11.143 người.

Phía Đông của xã Quảng Phú Cầu giáp xã Phú Túc (huyện Phú Xuyên); phía Tây và Bắc giáp xã Hồng Dương (huyện Thanh Oai); phía Tây Nam giáp xã Trường Thịnh và Liên Bạt.

Nằm ở vị trí tiền đồn của huyện về phía Bắc, lại có hai trục giao thông huyết mạch chạy qua là quốc lộ 21B từ Hà Đông qua Vân Đình đi Hòa Bình và Hà Nam, và đường 429A từ Quán Tròn qua Phú Xuyên nối liền với quốc lộ 1A.

Ngoài ra, còn có sông Nhuệ ở phía Bắc xã chảy vào sông Đáy ở Vân Đình và kênh Bắc Quảng Hoa nối sông Nhuệ và sông Đáy theo hướng Đông Tây. Vì vậy, Quảng Phú Cầu có điều kiện giao thông thuận lợi để giao lưu kinh tế và văn hóa.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quảng Phú Cầu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Quảng Phú Cầu trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Quảng Phú Cầu được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quảng Phú Cầu sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quảng Phú Cầu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quảng Phú Cầu.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quảng Phú Cầu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quảng Phú Cầu theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.