Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Đà, Ba Vì, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Đà, huyện Ba Vì được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Trên địa bàn xã Sơn Đà hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là đường DT 92; TL 413 (tuyến kết nối huyện Ba Vì với thị xã Sơn Tây).

Ngoài ra, từ trung tâm xã Sơn Đà tới Đường tỉnh 86, Đường 91, Đường 87A cách khoảng 10 km; tới Đường 93; Quốc lộ 32 (tuyến đi qua 4 tỉnh và TP Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu) khoảng 18,5 km; tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) cách khoảng 74 km (tương đương một tiếng 50 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 70 km (một tiếng 50 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Đà sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Đà, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Sơn Đà trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, xã Sơn Đà được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030. Quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 30 xã.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Sơn Đà cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Đà, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Đà theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 3.

Chú thích bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Đà theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính