Bản đồ quy hoạch giao thông xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Suối Rao được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Châu Đức.

Xã Suối Rao là một trong những xã thuộc huyện Châu Đức. Xã có diện tích khoảng 33,88 km².

Vị trí địa lý của xã Suối Rao như sau: Phía đông giáp huyện Xuyên Mộc; Phía tây giáp xã Đá Bạc; Phía nam giáp huyện Đất Đỏ; Phía bắc giáp các xã Xuân Sơn và Sơn Bình.

Trên địa bàn xã Suối Rao hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: đường Xuân Sơn - Đá Bạc, Suối Rao - Phước Tân.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Suối Rao có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Đức, cũng như chuyển tới các tỉnh khác như tỉnh Đồng Nai.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Suối Rao sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND xã Suối Rao di chuyển đến UBND huyện Châu Đức chỉ khoảng 14,9 km (khoảng 20 phút). Vào trường THCS Nguyễn Trung Trực khoảng 400 m (4 phút).

Quy hoạch giao thông xã Suối Rao có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức đến năm 2030. Bản đồ này được thể hiện trên ứng dụng quy hoạch đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được vận hành bởi Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Suối Rao, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Xã Suối Rao trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Suối Rao căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức đến năm 2030. (Nguồn: Ứng dụng quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông xã Suối Rao theo bản đồ quy hoạch giao thông huyện Châu Đức TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Suối Rao TẠI ĐÂY.

(Sơ đồ trong bài được căn cứ theo ứng dụng quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu do Sở Tài nguyên - Môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu cung cấp).