Bản đồ quy hoạch giao thông xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Xà Bang được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Châu Đức.

Xã Xà Bang là một trong những xã thuộc huyện Châu Đức. Xã có diện tích khoảng 37,85 km².

Vị trí địa lý của xã Xà Bang như sau: Phía đông giáp xã Quảng Thành; Phía tây giáp xã Cù Bị; Phía nam giáp các xã Láng Lớn, Kim Long và Quảng Thành; Phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai.

Trên địa bàn xã Xà Bang hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: đường Liên Sơn - Liên Hiệp 2, Láng Lớn - Xà Bang, QL 56.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Xà Bang có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Đức, cũng như chuyển tới các tỉnh khác như tỉnh Đồng Nai.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Xà Bang sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND xã Xà Bang di chuyển đến UBND huyện Châu Đức chỉ khoảng 9 km (khoảng 12 phút). Vào rừng nguyên sinh Xà Bang khoảng 5,1 km (12 phút).

Quy hoạch giao thông xã Xà Bang có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức đến năm 2030. Bản đồ này được thể hiện trên ứng dụng quy hoạch đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được vận hành bởi Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Xã Xà Bang trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Xà Bang căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức đến năm 2030. (Nguồn: Ứng dụng quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông xã Xà Bang theo bản đồ quy hoạch giao thông huyện Châu Đức TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Xà Bang TẠI ĐÂY.

(Sơ đồ trong bài được căn cứ theo ứng dụng quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu do Sở Tài nguyên - Môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu cung cấp).