Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tản Hồng, Ba Vì, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tản Hồng, huyện Ba Vì được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Trên địa bàn xã Tản Hồng hiện nay có các tuyến đường lớn nhất là đường đê và Đường 94. Ngoài ra, từ trung tâm xã Tản Hồng tới Đường tỉnh 411C, Đường 93; Quốc lộ 32 (tuyến đi qua 4 tỉnh và TP Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu) cách khoảng 9 km; tới Quốc lộ 2 (tuyến chạy qua địa bàn 5 tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang và Hà Giang) khoảng 5 km; tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) cách khoảng 70 km (tương đương hai tiếng di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 52 km (một tiếng 20 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tản Hồng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tản Hồng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tản Hồng trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, xã Tản Hồng được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030. Quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 30 xã.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Tản Hồng cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tản Hồng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tản Hồng theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 3.

Chú thích bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tản Hồng theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính