Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030

Quy hoạch giao thông xã Thọ Sơn có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Thọ Sơn là một xã miền núi nằm về phía tây huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa thuộc vùng bán sơn địa của huyện, cách trung tâm huyện lỵ 15 km, cách TP Thanh Hóa 33 km về phía đông; cách cảng hàng không Thọ Xuân 5 km về phía bắc.

Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Thọ Sơn giáp Nông trường Sao Vàng và xã Xuân Thắng (huyện Thọ Xuân); phía đông giáp xã Thọ Cường và xã Thọ Tiến; phía nam giáp xã Thọ Bình; phía tây giáp xã Bình Sơn.

Xã có diện tích tự nhiên 1.173 ha (tính đến năm 2020) với dân số 5.335 người (tính đến năm 2019), trong đó số lao động đã qua đào tạo chiếm 21%. Trên địa bàn xã có Đường tỉnh 501 nằm về phía đông bắc.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thọ Sơn sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Xã Thọ Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch giao thông xã Thọ Sơn có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dưới đây là quy hoạch giao thông xã Thọ Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thọ Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ký hiệu đường giao thông.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thọ Sơn theo bản đồ quy hoạch giao thông huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Thọ Sơn. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông huyện Triệu Sơn. TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.