Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tiền Phong, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tiền Phong, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng đến năm 2030

Tiền Phong là xã thuộc huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Xã Tiền Phong có diện tích tự nhiên 532,72 ha, đất nông nghiệp là 318,81 ha bằng gần 70% tổng diện tích đất tự nhiên. Về địa giới hành chính xã Tiền Phong phía đông giáp xã Thanh Lương; phía bắc giáp xã Đồng Minh; phía nam giáp xã Cộng Hiền; phía tây giáp sông Hóa và tỉnh Thái Bình. 

Trên địa bàn xã Tiền Phong hiện nay có nhiều tuyến giao thông nội bộ của xã phục vụ cho việc di chuyển của người dân trong xã được thuận tiện hơn,…

Những tuyến đường này giúp người dân xã Tiền Phong có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Vĩnh Bảo, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tiền Phong sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Xã Tiền Phong là một xã của huyện Vĩnh Bảo, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Tiền Phong cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Vĩnh Bảo. Quy hoạch giao thông huyện Vĩnh Bảo được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Bảo.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Tiền Phong được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Bảo:

 

 Xã Tiền Phong trên bản đồ Google vệ tinh.

 Quy hoạch giao thông xã Tiền Phong thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Vĩnh Bảo.

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông xã Tiền Phong theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Bảo đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Tiền Phong TẠI ĐÂY. 

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.