Đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Các khu đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, huyện Vĩnh Bảo theo bản đồ sử dụng đất.

Tiền Phong là xã thuộc huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Xã Tiền Phong có diện tích tự nhiên 532,72 ha, đất nông nghiệp là 318,81 ha bằng gần 70% tổng diện tích đất tự nhiên. Về địa giới hành chính xã Tiền Phong phía đông giáp xã Thanh Lương; phía bắc giáp xã Đồng Minh; phía nam giáp xã Cộng Hiền; phía tây giáp sông Hóa và tỉnh Thái Bình. 

Địa bàn xã Tiền Phong có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây là ví dụ trong khoanh tròn màu xanh dương là khu đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Bảo:

 

 Khu đất có quy hoạch của xã Tiền Phong được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Bảo.

 

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.


 

 Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

 

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết những khu đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Bảo đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong TẠI ĐÂY.