Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Yên được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh.

Trên địa bàn xã Vạn Yên hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đê Tả Sông Hồng, Vạn Yên – Liên Mạc…

Xã nằm ở cách xa trung tâm của huyện Mê Linh nên mạng lưới giao thông khá thưa thớt, chủ yếu là các tuyến đường liên thôn, xã. Trên địa bàn của xã có con đê sông Hồng là một trong 4 hệ thống đê điều của các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Hệ thống đê sông Hồng có tổng chiều dài lớn nhất với 1.314 km và là hệ thống đê sông có quy mô lớn và hoàn thiện hơn so với các hệ thống đê còn lại.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Vạn Yên trên bản đồ Google vệ tinh.

Vạn Yên là một xã của huyện Mê Linh, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Vạn Yên cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Mê Linh. Quy hoạch giao thông huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Yên được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Yên thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Yên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch giao thông xã Vạn Yên TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

chọn
Đề xuất đầu tư gần 20.500 tỷ đồng xây 88 km cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn
Dự án có tổng mức đầu tư là 20.469 tỷ đồng được đầu tư bằng vốn đầu tư công; dự kiến khởi công vào quý IV/2022, cơ bản hoàn năm 2025 và hoàn thành đưa vào khai thác, vận hành năm 2026.