Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm được xác định theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Hàng Bông là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phường có diện tích 0,18 km², dân số năm 2021 là 6.833 người, mật độ dân số đạt 37.961 người/km². Về địa giới hành chính phường Hàng Bông phía đông giáp phường Hàng Trống; phía nam giáp phường Trần Hưng Đạo; phía tây giáp phường Cửa Nam và quận Ba Đình; phía bắc giáp phường Cửa Đông.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Hàng Bông trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Hàng Bông thuộc quy hoạch phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bông cũng được xác định theo bản đồ nói trên.

Trong đó bản đồ quy hoạch phân khu H1-1 được chia làm 3 phần là H1-1A, H1-1B, H1-1C. Quy hoạch phân khu H1-1A là khu phố cổ, chức năng chủ yếu là thương mại, dịch vụ, du lịch kết hợp với nhà ở, các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng dân cư.

Phân khu H1-1B là khu vực hồ Gươm và phụ cận, có chức năng là trung tâm văn hóa hành chính, thương mại, dịch vụ, du lịch kết hợp với nhà ở, các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng dân cư, di tích lịch sử - văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng.

Phân khu H1-1C là khu phố cũ, có các chức năng chủ yếu gồm di tích lịch sử, văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng, biệt thự, nhà ở, cơ quan, dịch vụ thương mại, tài chính, văn hóa, y tế và chức năng công cộng khác.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bông theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1C.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bông theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1C.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bông theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1C: Xem và tải về TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.