Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hoà Thọ Đông là một trong 6 phường của quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, nằm ở ngay giữa trung tâm của quận. Phường Hoà Thọ Đông có diện tích 2,35 km², dân số tính đến năm 2005 là 11.151 người với mật độ dân số đạt 4.745 người/km².

Phía tây của phường Hoà Thọ Đông giáp với phường Hoà Thọ Tây (quận Cẩm Lệ), phía tây bắc giáp phường Hoà Phát (quận Cẩm Lệ), phía bắc giáp quận Hải Châu (thành phố Đà Nẵng), phía đông giáp phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ), phía nam giáp huyện Hoà Vang (thành phố Đà Nẵng). Một cạnh phía nam của phường là sông Cấm Lệ, sông Cầu Đỏ.

Trên địa bàn phường Hoà Thọ Đông có cầu vượt Hoà Cầm và nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: Thăng Long, Cách Mạng Tháng 8, Ông Ích Đường,... 

Đặc biệt là QL14B (là một tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và thành phố Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên, một phần của đường Xuyên Á AH17), QL1A (là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam, bắt đầu tại cửa khẩu Hữu Nghị trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, nằm tại thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, và kết thúc tại thị trấn Năm Căn nằm trong địa phận huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau với tổng chiều dài 2.360 km).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường Hoà Thọ Đông trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng tầm nhìn đến năm 2045. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Thọ Đông TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.