Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hoà Xuân là một trong 6 phường của quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, nằm về phía đông nam của quận. Phường có diện tích 9,9 km², dân số tính đến năm 2005 là 12.605 người với mật độ dân số đạt 1.273 người/km².

Phía tây bắc của phường Hoà Xuân giáp phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ), phía tây và tây nam giáp huyện Hoà Vang (thành phố Đà Nẵng), phía đông nam, phía đông và phía đông bắc giáp quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng), phía bắc giáp quận Hải Châu (thành phố Đà Nẵng).

Phường Hòa Xuân được bao bọc bởi nhiều sông, cụ thể, cạnh phía tây bắc của phường Hoà Xuân là sông Cầu Đỏ, một phần cạnh phía đông bắc và đông là sông Đô Toa, một phần cạnh phía đông nam là sông Cái.

Trên địa bàn của phường Hoà Xuân có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: QL1A (là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam. Quốc lộ bắt đầu tại cửa khẩu Hữu Nghị trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, nằm tại thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, và kết thúc tại thị trấn Năm Căn nằm trong địa phận huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau với tổng chiều dài 2.360 km), Phạm Hùng, Võ Chí Công, Nguyễn Phước Lan,...

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường Hoà Xuân trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng tầm nhìn đến năm 2045. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Hoà Xuân TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.