Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất phường Ngọc Trạo có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Phường Ngọc Trạo là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 0,54 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phường Ngọc Trạo nằm ở phía nam trung tâm TP Thanh Hóa với phía đông và phía nam giáp phường Đông Vệ; phía tây giáp phường Tân Sơn; phía bắc giáp phường Ba Đình và phường Lam Sơn.

Trên địa bàn phường có hồ Núi Long, hồ Núi Mật, Khu trung tâm Hội nghị của tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Thanh Hóa. Bên cạnh đó, một phần diện tích của phường là Khu đô thị sinh thái Núi Long.

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới sân bay Thọ Xuân cách khoảng 37 km; tới TP Sầm Sơn khoảng 17 km.

Quy hoạch sử dụng đất phường Ngọc Trạo có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. Đây là bản đồ được UBND tỉnh phê duyệt năm 2023.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Ngọc Trạo căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa:

  Phường Ngọc Trạo trên bản đồ Google vệ tinh. 

  Quy hoạch sử dụng đất phường Ngọc Trạo được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Ngọc Trạo trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Ngọc Trạo TẠI ĐÂY.