Đường sẽ mở ở phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Đông Hải, TP Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Đông Hải là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích  6,84 km², dân số năm 2012 là 16.100 người, mật độ dân số đạt 2.354 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Trên địa bàn phường có những tuyến giao thông quan trọng gồm: Quốc lộ 1A, Đại lộ Nam Sông Mã và Đại lộ Hùng Vương. Bên cạnh đó, đường Sơn Vạn, Phạm Văn Đồng, Đồng Lê, Tố Hữu là những đường lớn tại phường. Phường nằm tại trung tâm TP Thanh Hóa nên giao thông rất thuận tiện.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Đông Hải được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Đông Hải sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Hải trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 1,5 km, chạy gần song song với đường Đại lộ Nam Sông Mã. 

Đường sẽ mở ở phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Hải trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG HẢI trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG HẢI trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG HẢI tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.