Đất có quy hoạch ở phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Đông Hải, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Đông Hải là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 6,84 km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phường nằm ở trung tâm TP Thanh Hóa; phía đông phường giáp xã Hoằng Quang với ranh giới là sông Mã; phía tây giáp phường Đông Hương; phía nam giáp phường Đông Sơn và phường Quảng Hưng; phía bắc giáp phường Long Anh và phường Nam Ngạn.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Hải được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Đông Hải có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Đông Hải: Khu đất nằm ở ngã tư đại lộ Nguyễn Hoàng và đại lộ Nam Sông Mã về phía đông bắc, được quy hoạch làm đất xây dựng các cơ quan tổ chức, trụ sở hành chính của nhà nước.

Một khu đất có quy hoạch của phường Đông Hải trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Lam Sơn

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG ĐÔNG HẢI thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Hải. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Đông Hải. TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).