Đất có quy hoạch ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Lam Sơn là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 0,91 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Trên địa bàn phường có quảng trường Lê Lợi, công viên Hội An, Tòa án Nhân dân TP Thanh Hóa, nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa,...

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới sân bay Thọ Xuân cách khoảng 37 km; tới TP Sầm Sơn cách khoảng 16 km; tới ga Thanh Hóa khoảng ba km.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất phường Lam Sơn được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Lam Sơn có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh là một khu đất có quy hoạch ở phường Lam Sơn: Khu đất nằm ở khu vực số 121, đường Tống Duy Tân, được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

  Một khu đất có quy hoạch của phường Lam Sơn trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Ngọc Trạo

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG LAM SƠN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Lam Sơn. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Lam Sơn. TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).