Đường sẽ mở ở phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Ngọc Trạo là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 0,54 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phường Ngọc Trạo nằm ở phía nam trung tâm TP Thanh Hóa; phía đông và phía nam giáp phường Đông Vệ; phía tây giáp phường Tân Sơn; phía bắc giáp phường Ba Đình và phường Lam Sơn. 

Trên địa bàn phường có Quốc lộ 1A chạy qua phường theo hướng bắc nam với chiều dài 745 m. Bên cạnh đó, đường Trịnh Kiểm, Mật Sơn, Nguyễn Văn Trỗi, Lạc Long Quân, Nguyễn Thiếp, Hoàng Văn Thụ,... là những đường lớn tại phường.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Ngọc Trạo được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Ngọc Trạo sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Ngọc Trạo trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở nối tiếp đường đại lộ Đông Tây với đường Nguyễn Thiếp. Đường đại lộ Đông Tây giúp kết nối các huyện phía tây tỉnh Thanh Hóa với trung tâm TP Thanh Hóa, giảm thiểu lưu lượng phương tiện giao thông qua Quốc lộ 47 cũ, tuyến đường này sẽ đẩy nhanh tốc độ chỉnh trang đô thị và mở rộng, phát triển các đô thị phía đông nam và tây TP Thanh Hóa trong tương lai gần.

Đường sẽ mở ở phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Ngọc Trạo trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGỌC TRẠO trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGỌC TRẠO trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGỌC TRẠO tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.