Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm được xác định theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội.

Trần Hưng Đạo là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phường có diện tích 0,47 km². Về địa giới hành chính phường Trần Hưng Đạo phía đông giáp phường Hàng Bài; phía nam giáp quận Hai Bà Trưng; phía tây giáp phường Cửa Nam; phía bắc giáp phường Hàng Trống và Hàng Bông.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Dự kiến trong năm 2024 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Xây dựng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố tại 52 Thợ Nhuộm.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Trần Hưng Đạo trên bản đồ Google vệ tinh.

 

Phường Trần Hưng Đạo thuộc quy hoạch phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trần Hưng Đạo cũng được xác định theo bản đồ nói trên.

Trong đó bản đồ quy hoạch phân khu H1-1 được chia làm 3 phần là H1-1A, H1-1B, H1-1C. Quy hoạch phân khu H1-1A là khu phố cổ, chức năng chủ yếu là thương mại, dịch vụ, du lịch kết hợp với nhà ở, các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng dân cư.

Phân khu H1-1B là khu vực hồ Gươm và phụ cận, có chức năng là trung tâm văn hóa hành chính, thương mại, dịch vụ, du lịch kết hợp với nhà ở, các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng dân cư, di tích lịch sử - văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng.

Phân khu H1-1C là khu phố cũ, có các chức năng chủ yếu gồm di tích lịch sử, văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng, biệt thự, nhà ở, cơ quan, dịch vụ thương mại, tài chính, văn hóa, y tế và chức năng công cộng khác.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trần Hưng Đạo theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1C.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trần Hưng Đạo theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1C.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trần Hưng Đạo theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1C: Xem và tải về TẠI ĐÂY. 

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Trần Hưng Đạo TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.