Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch, Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội.

Trúc Bạch là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,64 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Tây Hồ và quận Ba Đình.

Cụ thể, phía bắc của phường Trúc Bạch giáp phường Phúc Xá (quận Ba Đình); phía đông giáp phường Nguyễn Trung Trực (quận Ba Đình); phía nam giáp phường Quán Thánh (quận Ba Đình); phía tây giáp phường Yên Phụ (quận Tây Hồ).

Một phần diện tích phường là hồ Trúc Bạch và phường nằm ngay sát Hồ Tây với ranh giới là đường Thanh Niên. Bên cạnh đó, trên địa bàn phường có một số trung tâm thương mại, khách sạn lớn như Pan Pacific Hanoi, Hanoi Aqua Central.

Ngoài ra, từ trung tâm phường Trúc Bạch tới Lăng Bác cách khoảng hai km; tới hồ Hoàn Kiếm khoảng 3,5 km; tới sân bay Nội Bài cách khoảng 26 km.

Phường Trúc Bạch nằm trong quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu H1-2. Bên cạnh đó, quy hoạch phường cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch căn cứ theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-2:

  Phường Trúc Bạch trên bản đồ Google vệ tinh. 

   Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch theo quy hoạch Phân khu H1-2. (Ảnh chụp màn hình). 

   Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch theo Phân khu H1-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình:

Phần 1. TẠI ĐÂY

Phần 2. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.