Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Quận Liên Chiểu là một quận công nghiệp trẻ của TP Đà Nẵng, nằm ở phía tây bắc của thành phố. Quận có diện tích 74,52 km2 , với dân số tính đến năm 2018 là 170.153 người, mật độ dân số đạt 2.335 người/km². 

Phía đông quận Liên Chiểu giáp quận Thanh Khê, quận Cẩm Lệ và biển Đông (vịnh Đà Nẵng); phía tây và phía nam giáp huyện Hòa Vang; phía bắc giáp huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) với ranh giới là dãy núi Bạch Mã.

Quận Liên Chiểu có 5 phường: Hoà Minh, Hòa Khánh Nam, Hoà Khánh Bắc, Hoà Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc. Theo Cổng thông tin điện tử quận Liên Chiểu, quận có bờ biển dài 26 km, với nhiều bãi tắm tự nhiên đẹp như Nam Ô, Xuân Thiều, Bắc Ninh, bờ biển uốn lượn chạy vòng cung ôm dọc theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành - một trong những con đường đẹp nhất của thành phố, thuận lợi cho khai thác và phát triển du lịch. 

Bên cạnh đó, trên địa bàn quận có 2 khu công nghiệp: KCN Liên Chiểu và KCN Hòa Khánh. Kết cấu hạ tầng của quận đang ngày càng hoàn thiện, công tác chỉnh trang, đô thị hoá diễn ra nhanh chóng, nhiều dự án lớn của Thành phố và Trung ương đã và đang triển khai trên địa bàn làm cho công tác quy hoạch, chỉnh trang đô thị được thực hiện đều khắp và đồng bộ, tạo ra diện mạo đô thị trẻ ngày càng sầm uất, hấp dẫn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Quận Liên Chiểu trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hải Châu, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030. TẠI ĐÂY.


Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng tầm nhìn đến năm 2045. TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu TẠI ĐÂY.


Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.