Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai được xác định theo bản đồ bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Kim Bài là một thị trấn thuộc huyện Thanh Oai được thành lập năm 1994 trên cơ sở tách 2 thôn, 1 phố của xã Kim An và thôn Kim Lâm của xã Đỗ Động. Thị trấn Kim Bài có diện tích 4,36 km², dân số năm 2020 là 6.724 người, mật độ dân số đạt 1.212 người/km². Về địa giới hành chính thị trấn Kim Bài phía Bắc giáp các xã Thanh Mai, Tam Hưng; phía Tây giáp xã Thanh Mai; phía Tây Nam và phía Nam giáp xã Kim An với đê sông Đáy là ranh giới tự nhiên; phía Đông giáp các xã Kim Thư, Đỗ Động.

Thị trấn Kim Bài đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của thị trấn đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2024 thị trấn sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Cụm công nghiệp Kim Bài của Công ty cổ phần Tập đoàn Telin với diện tích quy hoạch là 46,1 ha.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất thị trấn Kim Bài được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030. Bản đồ được công bố trên cổng thông tin điện tử của Bộ Xây dựng. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 20 xã.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Kim Bài căn cứ theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Thị trấn Kim Bài trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Kim Bài căn cứ theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Kim Bài theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.