Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Chàng Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thạch Thất đến năm 2030 của TP Hà Nội.

Chàng Sơn là một xã thuộc huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Xã nằm cách huyện lỵ Liên Quan khoảng 3 km về phía đông nam, cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía tây bắc. Phía đông và nam giáp xã Thạch Xá, phía tây giáp các xã Cần Kiệm, Kim Quan, Liên Quan; phía bắc giáp các xã Hương Ngải, Canh Nậu. Diện tích xã xấp xỉ khoảng 2,5 km². Dân số của xã đa phần là người Kinh, 98% dân số không theo đạo, còn một bộ phận nhỏ theo đạo Thiên Chúa và đạo Tràng.

Xã Chàng Sơn đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Cụm công nghiệp làng nghề Chàng Sơn - giai đoạn 2 của Cty CP Hoàng Hưng Tiến với diện tích quy hoạch là 15,3 ha.

Về quy hoạch, xã Chàng Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thạch Thất đến năm 2030. Bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thạch Thất đến năm 2030 được phê duyệt năm 2014. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Chàng Sơn được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Chàng Sơn căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thạch Thất:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Chàng Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Chàng Sơn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Chàng Sơn theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thạch Thất đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.