Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở, Hoài Đức được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S2 của TP Hà Nội và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Đắc Sở là một trong 20 xã và thị trấn của huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích 2,02 km², giáp với nhiều xã, phường khác ở huyện Hoài Đức, huyện Quốc Oai.

Cụ thể, phía Bắc xã Đắc Sở giáp xã Yên Sở (huyện Hoài Đức), phía Tây giáp xã Sài Sơn và xã Phượng Cách (huyện Quốc Oai), phía Nam giáp xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai) và xã Tiền Yên (huyện Hoài Đức), phía Đông giáp xã Sơn Đồng (huyện Hoài Đức).

Xã Đắc Sở có sông Đáy chảy qua. Xã cũng nằm ở phía Bắc đường Đại lộ Thăng Long. Trên địa bàn xã có nhiều trang trại phật thủ. Một phần diện tích xã là công viên Đắc Sở - Hà Nội. Hiện chưa có dự án chung cư nào đã được triển khai tại xã.

Xã còn có một số nghĩa trang như nghĩa trang liệt sỹ xã Đắc Sở, nghĩa trang nhân dân Đắc Sở (đều đang tạm thời đóng cửa), nghĩa trang xã Sơn Đồng.

Bên cạnh đó, chùa Thầy, khu công nghiệp Thạch Thất cách trung tâm xã Đắc Sở khoảng 6 km về phía Tây; khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Đại học Vân Canh cách khoảng 8 km về phía Đông Nam.

Về quy hoạch, một phần diện tích phía Đông của xã Đắc Sở nằm trong quy hoạch Phân khu S2 của TP Hà Nội, các khu vực còn lại có thể tham khảo tại bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở căn cứ theo quy hoạch Phân khu S2 và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đắc Sở trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở phần thuộc phân khu S2. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở phần thuộc Phân khu S2: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Sở theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.