Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N1 của TP Hà Nội.

Đại Thịnh là một xã thuộc huyện Mê Linh. Xã có diện tích 8.38 km², dân số năm 1999 là 9.146 người, mật độ dân số đạt 1.091 người/km². Về địa giới hành chính xã Đại Thịnh phía Đông giáp với xã Quang Minh và Tiền Phong; phía Nam giáp xã Văn Khê và Mê Linh; phía Tây giáp xã Tam Đồng và Văn Khê; phía Bắc giáp với xã Thanh Lâm.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Xã Đại Thịnh đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã chủ yếu chỉ là đất canh tác. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật đất đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh của Ban QLDA ĐTXD Mê Linh với diện tích quy hoạch lên đến 10,3 ha.

Đại Thịnh nằm trong quy hoạch Phân khu N1 của TP Hà Nội. Phân khu N1 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thịnh được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thịnh căn cứ theo quy hoạch Phân khu N1:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đại Thịnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thịnh. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thịnh phần thuộc Phân khu N1 trên Vietpalm: Xem TẠI ĐÂY