Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Theo cổng thôn tin điện tử, Đặng Xá là một xã thuộc huyện Gia Lâm. Xã ngày nay có diện tích đất tự nhiên 587 ha, trong đó diện tích đất canh tác 486 ha. Dân số tại thời điểm 1/1/2012 là 9961 nhân khẩu. Xã Đặng Xá nằm ở bờ nam sông Đuống. Phía tây bắc giáp xã Cổ Bi; phía đông bắc giáp đê sông Đuống; phía đông nam giáp xã Phú Thị; phía tây nam giáp TT Trâu Quỳ.

Hiện tại các công trình điện, đường trường trạm ở Đặng xá được xây dựng theo tiêu chí NTM, các trường THCS, Tiều học, Trạm y tế đã đạt chuẩn Quốc gia.

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng tuyến đường đê hữu Đuống đoạn từ Dốc Lời - Đặng Xá đến xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm của UBND huyện Gia Lâm với diện tích quy hoạch lên đến 44,5 ha.

Đặng Xá nằm trong quy hoạch Phân khu N11 TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Đặng Xá được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đặng Xá căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đặng Xá trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đặng Xá. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đặng Xá phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.