Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N9 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Theo cổng thôn tin điện tử, Đình Xuyên là một xã nằm ở trung tâm cụm Bắc Đuống, huyện Gia Lâm, có tổng diện tích đất tự nhiên 314 ha, trong đó có gần 170 ha đất canh tác. Xã có 2 thôn là: Công Đình và Tế Xuyên được chia thành 9 xóm với dân số năm 2015 là 10.422 người, mật độ dân số đạt 3.319. Năm 2005, 2 tổ dân phố Hòa Bình và Yên Bắc được sáp nhập về Đình Xuyên. Về địa giới hành chính, xã Đình Xuyên phía Bắc giáp thị trấn Yên Viên; phía Tây Bắc giáp xã Yên Viên; phía Đông Bắc giáp xã Yên Thường; phía Tây giáp xã xã Dương Hà; phía Đông giáp xã Ninh Hiệp; phía Nam giáp xã Phù Đổng.

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Cụm công nghiệp làng nghề Đình Xuyên của Công ty cổ phần phát triển đầu tư xây dựng Việt Nam với diện tích quy hoạch lên đến 7,81 ha.

Đình Xuyên nằm trong quy hoạch Phân khu N9 TP Hà Nội. Phân khu N9 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Đình Xuyên được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đình Xuyên căn cứ theo quy hoạch Phân khu N9:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đình Xuyên trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đình Xuyên. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đình Xuyên phần thuộc Phân khu N9: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.