Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đỗ Động, Thanh Oai, Hà Nội đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất xã Đỗ Động, huyện Thanh Oai được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Đỗ Động là một xã thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Về địa giới hành chính xã Đỗ Động phía Đông giáp với xã Thanh văn và Tân Ước; phía Nam giáp với xã Dân Hòa; phía Tây giáp với xã Kim Thư và Phương Trung; phía Bắc giáp với xã Tam Hưng và thị trấn Kim Bài.

Xã Đỗ Động đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2024 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Vành đai 4.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất xã Đỗ Động được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030. Bản đồ được công bố trên cổng thông tin điện tử của Bộ Xây dựng.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đỗ Động căn cứ theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng vùng huyện Thanh Oai đến năm 2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đỗ Động, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đỗ Động trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đỗ Động căn cứ theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đỗ Động theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.