Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S3, Phân khu GS, Phân khu S4 của TP Hà Nội và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Đông La là một trong 20 xã và thị trấn của huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích 4,52 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Hoài Đức, huyện Quốc Oai và quận Hà Đông.

Cụ thể, phía Bắc xã Đông La giáp xã An Thượng và An Khánh (huyện Hoài Đức), phía Tây giáp xã Đại Thành (huyện Quốc Oai), phía Nam giáp phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông), phía Đông giáp xã La Phù (huyện Hoài Đức) và phường Dương Nội (quận Hà Đông).

Xã Đông La có sông Đáy chảy qua địa giới phía Tây của xã. Trên địa bàn xã có nhiều vườn lan của các hộ dân... Xã còn có chợ Mới, và một phần diện tích làm nghĩa trang nhân dân thôn Đồng Nhân. Trạm bơm tiêu nước tây Hà Nội cũng được triển khai tại xã.

Bên cạnh đó, khu đô thị An Hưng, khu đô thị GELEXIMCO Lê Trọng Tấn,... và AEON Mall Hà Đông nằm cách trung tâm xã khoảng 6 km về phía Đông.

Một phần diện tích phía Đông của xã Đông La nằm trong quy hoạch Phân khu S3, Phân khu GS, và Phân khu S4 của TP Hà Nội, các khu vực còn lại có thể tham khảo tại bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La căn cứ theo quy hoạch Phân khu S3, Phân khu GS, Phân khu S4 và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đông La trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La phần thuộc Phân khu S3, Phân khu GS, và Phân khu S4. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La phần thuộc Phân khu S3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La phần thuộc Phân khu GS: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.