Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Dương Xá, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Theo cổng thông tin điện tử, Xã Dương Xá có diện tích là 487,7 ha, trong đó chiếm đến 230 ha là đất nông nghiệp. Xã có dân số trên 12.200 người sinh sống tại 6 thôn (số liệu năm 2012): Yên Bình, Dương Đanh, Dương Đình, Dương Đá, Thuận Quang, Thuận Tiến và 3 cụm dân cư: Đường 5, Nội Thương và Chăn Nuôi. Về Địa giới hành chính Xã Dương Xá phía Bắc giáp xã Phú Thị và thị trấn Trâu Quỳ, phía Đông giáp xã Dương Quang, phía Tây giáp xã Đa Tốn và xã Kiêu Kỵ phía Nam giáp thị trấn Như Quỳnh và xã Tân Quang (đều thuộc huyện Văn Lâm).

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Cụm công nghiệp Phú Thị - Giai đoạn 2 của Công ty Cổ phần phát triển Fuji Hà Nội với diện tích quy hoạch lên đến 32,57 ha.

Dương Xá nằm trong quy hoạch Phân khu N11 TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Dương Xá được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Dương Xá căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Dương Xá trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Dương Xá. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Dương Xá phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.