Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Hố Nai 3 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Xã Hố Nai 3 là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 19,24 km². Xã Hố Nai 3 giáp với nhiều xã và phường khác của huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu và TP Biên Hòa.

Cụ thể, phía nam xã giáp phường Long Tân (TP Biên Hòa); phía đông giáp xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom); phía tây giáp phường Tân Hòa (TP Biên Hòa); phía bắc giáp xã Vĩnh An (huyện Vĩnh Cửu).

Xã Hố Nai gồm 5 ấp: ấp Thái Hòa, Thanh Hóa, Lộ Đức, Ngũ Phúc, Tây Kim. Hố Nai 3 là cửa ngõ phía tây của huyện Trảng Bom, là một trong những đầu tàu kinh tế - xã hội của huyện, đồng thời cũng là nơi chuyển tiếp đô thị của TP Biên Hòa. Trên địa bàn xã có Khu công nghiệp Sông Mây và Khu công nghiệp Hố Nai cùng các cụm công nghiệp chuyên ngành khác.

Dân cư tập trung đông ở các khu vực dọc Quốc lộ 1A, khu vực giáp phường Tân Hòa của TP Biên Hòa. Ngoài ra trên địa bàn xã có trường THCS Hòa Bình, trường CĐ nghề Cơ giới và Thủy lợi, trường CĐ Hòa Bình Xuân Lộc, trường THCS Lê Đình Chinh,...

Quy hoạch sử dụng đất xã Hố Nai 3 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hố Nai 3 căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Hố Nai 3 trên bản đồ Google vệ tinh.

  Quy hoạch sử dụng đất xã Hố Nai 3 được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Hố Nai 3 trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Hố Nai 3 TẠI ĐÂY.