Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã La Phù, Hoài Đức được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S3, Phân khu GS, Phân khu S4 của TP Hà Nội và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

La Phù là một trong 20 xã và thị trấn của huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích 3,46 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Hoài Đức và quận Hà Đông.

Cụ thể, phía Bắc xã La Phù giáp xã An Khánh (huyện Hoài Đức), phía Tây giáp xã Đông La (huyện Hoài Đức), phía Nam giáp xã Đông La (huyện Hoài Đức), phía Đông giáp phường Dương Nội (quận Hà Đông).

Xã La Phù nằm ở bờ Đông sông Đáy. Trên địa bàn xã có một số khu đô thị và dự án chung cư như một phần khu đô thị GELEXIMCO, chung cư Độc Lập,...

Một phần diện tích xã là nghĩa trang nhân dân xã La Phù, nghĩa trang liệt sỹ La Phù và nghĩa trang nhân dân Miên Thượng xã La Phù. 

Bên cạnh đó, công viên Thiên đường Bảo Sơn nằm cách trung tâm xã khoảng 3,5 km về phía Đông Bắc; AEON Mall Hà Đông cách khoảng 4,5 km về phía Đông. Nghĩa trang nhân dân thôn Đồng Nhân nằm ngay sát địa giới phía Nam của xã. 

Một phần diện tích phía Đông của xã La Phù nằm trong quy hoạch Phân khu S3, Phân khu GS, và Phân khu S4 của TP Hà Nội, các khu vực còn lại có thể tham khảo tại bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất  La Phù căn cứ theo quy hoạch Phân khu S3, Phân khu GS, Phân khu S4 và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã La Phù trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã La Phù theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã La Phù phần thuộc Phân khu S3, Phân khu GS, và Phân khu S4. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã La Phù phần thuộc Phân khu S3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã La Phù phần thuộc Phân khu GS: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã La Phù theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn