Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Xã Phú Sơn có diện tích khoảng 14,29 km², giáp với nhiều khu vực khác của tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Thuận và tỉnh Lâm Đồng.

Vị trí cụ thể của xã Phú Sơn như sau: Phía bắc của xã Phú Sơn giáp xã Phú An (huyện Tân Phú, Đồng Nai) và thị trấn Ma Đa Guôi (huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng), phía tây giáp xã Phú An và xã Phú Trung (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía nam giáp xã Đa Kai (huyện Đức Linh, Bình Thuận), phía đông giáp xã Đa Kai (huyện Đức Linh, Bình Thuận).

Trên địa bàn xã có bến xe Phương Lâm, trạm xăng dầu Nam Cát Tiên, và điểm du lịch thác Hòa Bình. Hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai tại đây. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú, Công an huyện Tân Phú, khu công nghiệp (KCN) Tân Phú, khu du lịch Madagui Forest City cách trung tâm xã cách khoảng 13 km.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú Sơn thể hiện trên bản đồ google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn TẠI ĐÂY.