Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thị, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Theo cổng thôn tin điện tử, Phú thị là một xã thuộc huyện Gia Lâm. Xã Phú Thị nằm trên vùng đất cổ, hiện nay có diện tích 476 ha với trên 7000 dân. Về địa giới hành chính Xã Phú Thị nằm bên bờ Nam sông Đuống, có sông Thiên Đức (đoạn chảy qua xã còn có tên gọi là sông Cầu Giàng), cạnh quốc lộ 5. Xã tiếp giáp với xã Kim Sơn; phía Tây là Quốc lộ 5; phía Bắc tiếp giáp với sông Đuống; phía Nam là xã Dương Xá.

Xã Phú Thị nằm trong vùng đồng bằng Bắc bộ, có nét đặc trưng vùng "tam giác" sông Hồng, sông Đuống (Thiên Đức) nên địa hình rất thuận lợi cho việc quy hoạch. Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Cụm công nghiệp Phú Thị – Giai đoạn 2 của Công ty Cổ phần phát triển Fuji Hà Nội với tổng diện tích quy hoạch là 32,57 ha.

Phú Thị nằm trong quy hoạch Phân khu N11 TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thị được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thị căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Phú Thị trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thị. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thị phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.