Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phượng Cách, Quốc Oai, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Phượng Cách được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử huyện Quốc Oai, Phượng Cách là một xã nằm ở phía Bắc huyện Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội 15km về phía tây. Phía đông giáp với xã Yên Sơn và huyện Hoài Đức; phía tây và phía nam giáp với xã Yên Sơn; phía bắc giáp với xã Sài Sơn và huyện Hoài Đức. Xã có diện tích đất tự nhiên là 265,1 ha, trong đó đất nông nghiệp chiếm 188,9 ha. Dân số của xã năm 2014 là 6.925 người, mật độ dân số đạt 2.698 người/km², dân cư tập trung ở 4 thôn: Thôn 1, Thôn 2, Thôn 3, Thôn 4.

Xã Phượng Cách đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Nâng cấp mở rộng tuyến đường tỉnh lộ 421A & 421B qua địa phận huyện Quốc Oai (từ cầu vượt Sài Sơn đi Chùa Thầy đến đường 421A giáp huyện Phúc Thọ) của BQLDAĐTXD huyện với diện tích quy hoạch là 3,6 ha.

Về quy hoạch, xã Phượng Cách được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030. Bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Phượng Cách được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phượng Cách căn cứ theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Quốc Oai:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phượng Cách, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Phượng Cách trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phượng Cách, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phượng Cách.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phượng Cách, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phượng Cách theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn