Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Xã Thọ Sơn là 1 xã miền núi nằm về phía tây huyện Triệu Sơn, thuộc vùng bán sơn địa của huyện, cách trung tâm huyện lỵ 15 km, cách thành phố Thanh Hóa 33 km về phía Đông; cách cảng hàng không Thọ Xuân 5 km về phía bắc. Phía bắc giáp Nông trường Sao Vàng và xã Xuân Thắng huyện Thọ Xuân; phía đông giáp xã Thọ Cường và xã Thọ Tiến; phía nam giáp xã Thọ Bình; phía tây giáp xã Bình sơn. Tổng diện tích tự nhiên của toàn xã là 1.173 ha. Trong đó diện tích đất nông nghiệp là 673 ha, Tổng sân số là 1263 hộ với 4.907 nhân khẩu, phân bổ ở 8 thôn. Có 3 dân tộc anh em Thái, Mường, Kinh cùng sinh sống hòa thuận bên nhau.

Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Đường nối thành phố Thanh Hóa với Cảng hàng không Thọ Xuân, đoạn từ đường 514 đến đường vào Cảng hàng không Thọ Xuân (tuyến 3) với diện tích quy hoạch là 7,82 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Xã Thọ Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Thọ Sơn là một xã của huyện Triệu Sơn, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn. Quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

chọn
Đề xuất thời hạn sở hữu chung cư 50 - 70 năm - Bài 2: Căn cứ pháp lý cần thiết để xây lại chung cư cũ
Theo Luật sư Đặng Văn Cường, việc quy định thời hạn sử dụng đối với nhà ở là cần thiết để có căn cứ pháp lý xây lại các nhà chung cư. Tuy nhiên cần phải quy định đồng bộ, hợp lý chính sách và pháp luật để đảm bảo khi gia hạn hoặc thu hồi nhà ở, sẽ có căn cứ đảm bảo ổn định đời sống và đảm bảo quyền lợi của người dân.