Bạn thân Kylie Jenner nhận ngoại tình nhưng bị cho là để bán đồ trang điểm, PR lộ liễu

Jordyn Woods lần đầu lên tiếng về bê bối dan díu với anh rể Kylie Jenner trong sự kiện ra mắt dòng sản phẩm trang điểm của cô tối 21/2. Điều này khiến dân mạng giận dữ.

Trong những ngày qua, Jordyn Woods là cái tên bị ghét nhất showbiz vì vụ bê bối ngoại tình với anh rể của bạn thân Kylie Jenner. Trong khi người anh rể Tristan Thompson vốn có tên tuổi không mấy tốt đẹp, Jordyn Woods lại được yêu mến vì tình bạn 10 năm với Jenner nên thông tin này là cú sốc với công chúng.

Giữa lúc ồn ào, Jordyn Woods có buổi ra mắt thương hiệu trang điểm mới của chính mình. Cô cầm mic và phát biểu ngắn gọn: "Qua những điều đang xảy ra, các bạn biết nó là thật". Sau đó, cô nhắc đến dòng sản phẩm mới của mình và khẳng định nó cũng là thật.

ban than kylie jenner nhan ngoai tinh nhung bi cho la de ban do trang diem pr lo lieu

Jordyn Woods trong clip lên tiếng lần đầu sau vụ bê bối. (Ảnh: Chụp màn hình).

Đây là lần đầu Woods lên tiếng sau vụ bê bối và cư dân mạng nghĩ rằng cô đã thừa nhận lỗi lầm trong câu nói. Nhưng việc nhắc đến tên sản phẩm của mình lại khiến công chúng cho rằng đây cũng là một chiêu PR để bán đồ trang điểm.

Công chúng tiếp tục giận giữ khi phản hồi về phát ngôn này. Trên mạng xã hội Instagram, clip Woods phát biểu ngập trong hàng chục nghìn bình luận kêu gọi tẩy chay.

"Tại sao mọi người có thể tin tưởng cô ta? Cô ta đã phản bội người bạn thân nhất của mình, còn mọi người lại chấp nhận và muốn giúp đỡ?", "Đừng mua sản phẩm của cô ta, đừng để cô ta kiếm lời được sau khi đã sống ích kỷ như vậy" hay "Chuyện này là dàn dựng để bán hàng à?" là một vài bình luận.

ban than kylie jenner nhan ngoai tinh nhung bi cho la de ban do trang diem pr lo lieu

Nhiều người chỉ trích Woods nhưng cũng rất nhiều người cho đây là chiêu PR. (Ảnh: Instagram).

Bên cạnh đó, cũng có những nhận định cho rằng dòng sản phẩm của Woods nhiều khả năng sẽ bán rất chạy do sức hút của scandal này. Trong một diễn biến liên quan, Kylie Jenner cũng bán giảm giá 50% dòng sản phẩm của Jordyn Woods thuộc Kylie Cosmetics và nhanh chóng hết sạch hàng.

Điều này càng khiến công chúng đặt câu hỏi về tính chân thực của toàn bộ vụ bê bối, vì đến hiện tại, nó có vẻ như sẽ mang lại lợi ích cho những người liên quan. Cái tên Jordyn Woods chưa từng là tâm điểm dư luận, nhưng nay cũng nổi đình nổi đám ngay trước khi cô mắt ra sản phẩm mới.

ban than kylie jenner nhan ngoai tinh nhung bi cho la de ban do trang diem pr lo lieu Tranh thủ nghi án bạn thân 'tòm tem' anh rể, Kylie Jenner kiếm bạc tỉ nhờ giảm giá mặt hàng mang tên bạn

Kylie Jenner đã không bỏ qua cơ hội làm giàu bằng việc giảm giá ngay 50% với các sản phẩm làm đẹp mang tên Jordyn ...

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.