KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, trong đêm 24 và rạng sáng 25-12, bão 16 đã đi qua khu vực đảo Trường Sa và Huyền Trân với cường độ cấp 11, giật cấp 14, 15.
![]() |
| Vị trí, đường đi bão số 16 |
Khi quyét qua các đảo Tiên Nữ, Trường Sa Đông, Trường Sa, Phan Vinh, Thuyền Chài, Đá Tây, Đá Lát, An Bang, bão cuốn gần 80 tấm pin năng lượng mặt trời, 90% cây cối trên đả bị đổ, gãy. Một số téc nước sinh hoạt bị bật nắp; hệ thống vườn tăng gia ở các đảo bị sập, hư hỏng nặng. Hệ thống đèn chiều sáng tại các đảo bị hư hỏng nặng.
Hiện tại, quân và dân Trường Sa đang tích cực khắc phục những thiệt hại do bão Tempin gây ra.
Hiện bão 16 đang tiếp tục di chuyển theo hướng Tây. Từ trưa nay (25-12), vùng biển các tỉnh từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Cà Mau (bao gồm cả Côn Đảo) có gió mạnh dần lên cấp 8, sau tăng lên cấp 9-10, giật cấp 13.
Trên đất liền các tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau có gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 12. Các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang có gió cấp 7-8, giật cấp 10. Trên đất liền các khu vực khác thuộc Nam Bộ và các tỉnh từ Bình Định đến Bình Thuận có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.
![]() |
| Bão cuốn tấm pin mặt trời ở Trường Sa, chỉ còn trơ khung |
Ven biển các tỉnh từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Cà Mau có khả năng nước biển dâng do bão khoảng 0,5 mét, sóng biển cao 4-6 mét.
Từ sáng nay, do ảnh hưởng của hoàn lưu phía Bắc bão số 16 kết hợp với không khí lạnh, ở vùng biển từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 9, vùng biển Ninh Thuận, Bình Thuận (bao gồm cả đảo Phú Quý) có gió mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; sóng biển cao từ 4-6 mét.
Trong ngày và đêm nay ở Nam Bộ có mưa to; từ đêm 25-12 ở các tỉnh Nam Trung Bộ và Trung Trung Bộ có mưa to đến rất to và có khả năng kéo dài 2-3 ngày. Từ đêm 26/12, mưa vừa, mưa to có khả năng mở rộng ra Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Diễn biến bão số 16: Bão Tembin suy yếu nhưng giữ nguyên vùng nguy hiểm
Thời sự 04:17 | 25/12/2017
Nhiều trường ở Sài Gòn cho học sinh nghỉ sớm tránh bão Tembin
Giáo dục 04:15 | 25/12/2017
Bão số 16: Trưa nay bão giật cấp 12 trên đất liền
Thời sự 03:57 | 25/12/2017
Tin thời tiết và bão số 16 mới nhất: Miền Bắc trời rét, miền Nam từ chiều nay có mưa bão
Thời sự 03:50 | 25/12/2017
Bão số 16 quét qua huyện đảo Trường Sa, 90% cây cối gãy đổ
Thời sự 03:09 | 25/12/2017
Bão số 16 tiến sát đất liền, từ trưa nay ven biển các tỉnh từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Cà Mau có gió giật cấp 13
Thời sự 02:50 | 25/12/2017
Bão số 16 gây mưa to đến rất to ở khu vực Nam Bộ, Nam Trung Bộ
Thời sự 02:36 | 25/12/2017
Nhà giàn giữa tâm bão và cuộc gọi lúc 0 giờ
Thời sự 01:58 | 25/12/2017