![]() |
| Nghĩa và Thủy tại cơ quan công an (Ảnh: Bảo Bình) |
Ngày 18/6, Công quận Bình Tân cho biết đang tạm giữ Phạm Thị Thu Thủy (SN: 1974, quê Tiền Giang) và Lê Trọng Nghĩa (SN 1987, quê Long An) để điều tra xử lý về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
Theo Công an quận Bình Tân, Thủy và Nghĩa là 2 người đã dùng đá ném vào lực lượng cảnh sát cơ động đang bảo vệ tại cổng Công ty PouYuen Việt Nam (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) vào sáng 11/6.
Ngoài ra, công an còn đang lấy lời khai của Lê Văn Thanh (SN 1988, quê Tiền Giang) để xử lý với cùng hành vi.
Tại công an, Thủy và Nghĩa khai nhận đều là công nhân tại Công ty PouYuen Việt Nam. Sáng 11/6, khi tới chỗ làm thì thấy đông người tụ tập, ném đá vào lực lượng cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tại đây nên tham gia.
Cả 2 đều tỏ ra ăn năn và hối hận về hành động của mình. Được biết, Thủy còn con nhỏ và mẹ già đang sống tại quê nhà.
Theo công an quận Bình Tân, đến thời điểm hiện tại đã mời làm việc với 105 người, khởi tố 4 người trong số này có 1 người do phòng An ninh điều tra Công an TP HCM khởi tố, xử lý vi phạm hành chính 58 người cho cam kết bảo lãnh.
| Tạm giữ nam thanh niên bê tảng đá nặng 33kg ném vào cảnh sát cơ động ở Sài Gòn
Thấy nhiều công nhân hò hét, ném chai nước vào lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ, Trụ đã bê tảng đá nặng khoảng ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.