Liên quan đến vụ hành hung nữ bác sĩ và nhân viên điều dưỡng tại Bệnh viện 115 Nghệ An, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP Vinh đã vào cuộc kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với Chủ tịch phường Trung Đô.
Camera giám sát ghi lại hình ảnh Chủ tịch phường Trung Đô cầm ghế xông vào phòng bác sĩ cùng một người đàn ông, tuy nhiên vị này lại khẳng định chỉ cầm ghế để ngồi.
Ông Nguyễn Xuân Huân, Chủ tịch phường Trung Đô, TP Vinh cho biết, ông chỉ can ngăn chứ không phải là người hành hung nữ bác sỹ và điều dưỡng Bệnh viện 115 Nghệ An.
Phó Chủ tịch UBCKNN Bùi Hoàng Hải cho rằng thị trường chứng khoán Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn chưa từng có, trong bối cảnh quy mô thị trường ngày càng mở rộng, thanh khoản duy trì ở mức cao và các giải pháp nâng hạng, hoàn thiện hạ tầng, phát triển sản phẩm mới đang được đẩy mạnh.